Rà soát khung pháp luật về đăng ký hộ kinh doanh / Nguyễn Thanh Hòa - Nguyễn, Thanh Hòa
Trình bày loại hình tổ chức kinh tế từ khi nhà nước bắt đầu bước vào công cuộc tái thiết kinh tế, tăng cường sản xuất phục vụ kháng chiến, các hộ kinh phổ biến trong loại hình kinh tế ở Việt Nam nhờ váo sự đơn giản về thủ tục gia nhập thị trường