Luật chứng khoán năm 2019 góp phần phát triển ngành quản lý quỹ và thu hút đầu tư nước ngoài / Nguyễn Hải Nam - Nguyến, Hải Nam
Trình bày giới thiệu những thay đổi được quy định tại Luật Chứng khoán năm 2019 và sẽ có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2021