Sửa chữa thiết bị điện - điện tử gia dụng / Nguyễn Tấn Phước, Lê Văn Bằng - Nguyễn, Tấn Phước
Tìm hiểu về các loại thiết bị mới trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện, điện tử gia dụng , cách giải quyết các hư hỏng thông thường của thiết bị.