Quyền được hỗ trợ để tái hòa nhập xã hội của người lao động di trú và một số kiến nghị cho Việt Nam / Nguyễn Quang Thành - Nguyễn, Quang Thành
Việc phân tích khái niệm và nội dung quy định về quyền được hỗ trợ để tái hòa nhập xã hội của người lao động di trú trong pháp luật quốc tế và Việt Nam, qua đó đề xuất một số kiến nghị đối với nước ta về sửa đổi Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng