Hợp tác công tư trong phát triển hạ tầng giao thông vận tải ở Việt Nam hiện nay / Đặng Hoàng Thanh Nga - Đặng, Hoàng Thanh Nga
Trình bày phát triển thành công hình thức này tạo đà cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải ở Việt Nam cần có những giải pháp đồng bộ và quyết liệt