Xanh hóa chuỗi cung ứng thủy sản xuất khẩu tại Việt Nam / Tạ Văn Lợi - Tạ, Văn Lợi
Phân tích rõ hơn các hạn chế, từ đó đề xuất một số giải pháp tăng cường xanh hóa chuỗi cung ứng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam