Thực tiễn thực hiện thủ tục kết luận tư vấn tại tòa án công lý quốc tế và việc vận dụng trong giải quyết tranh chấp trên biển ở nước ta hiện nay / Đinh Phạm Văn Minh - Đinh, Phạm Văn Minh
Việc tập trung nghiên cứu thực tiễn thực hiện thủ tục kết luận tư vấn tại Tòa án Công lý quốc tế, qua đó gợi mở việc vận dụng thủ tục này để giải quyết tranh chấp trên biển của nước ta hiện nay