Ngân hàng câu hỏi toán cao cấp :Dùng cho bậc Đại học và cao đẳng /Nguyễn Phú Vinh - Nguyễn, Phú Vinh
Trình bày những vấn đề về số phức, hàm số, giới hạn, đạo hàm ; tích phân và ứng dụng tích phân ; các bài toán cực trị trong kinh tế ; phép biến đổi tuyến tính, định thức,...