Tái cấu trúc tài chính Công ty mẹ - Tổng công ty Giấy Việt Nam / Nguyễn Tuấn Long - Nguyễn, Tuấn Long
Trình bày đánh giá toàn diện để đưa ra các giải pháp cải thiện những hạn chế và từng bước đưa Công ty trở lại vị thế trước đây