Các KCN Vĩnh Phúc:Phát triển hiệu quả và bền vững / Nguyễn Hằng - Nguyễn Hằng
Trình bày những chính sách thu hút đầu tư cũng như kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh được tăng cường đầu tư tạo lợi thế cạnh tranh so với các khu công nghệp ở các tỉnh thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư