Đảm bảo quyền tự do kinh doanh trong thành lập và hoạt động của doanh nghiệp / Võ Huy Hùng - Võ, Huy Hùng
Trình bày quyền tự do kinh doanh trong quá trình xây dựng pháp luật ở nước ta, lĩnh vực và hoạt động của doanh nghiệp