Kết quả đạt được từ các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 và một số giải pháp cho giai đoạn 2021-2025 / Vũ Ngọc Hưng, Nguyễn Thị Kim Dung - Vũ, Ngọc Hưng
Trình bày những đóng góp quan trọng vào thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016-2020, thực hiện thắng lợi các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025