Tập bài giảng pháp luật đại cương :Dành cho hệ đại học, cao đẳng /Trường đại học công nghiệp TP.HCM. Khoa Mác Lênin. Bộ môn pháp luật - Trường đại học công nghiệp TP.HCM.Khoa Mác Lênin. Bộ môn pháp luật
Lưu hành nội bộ