Phát triển khu vực kinh tế tập thể hợp tác xã ở Việt Nam và hàm ý chính sách / Vũ Thanh Nguyên, Đỗ Huy Chiến - Vũ, Thanh Nguyên
Trình bày góp phần hoàn thiện quan hệ sản xuất, phù hợp với nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cạnh tranh ngày càng gay gắt