Để nâng cao sức khỏe doanh nghiệp "hậu" Covid-19 / Đỗ Phương Thảo - Đỗ, Phương Thảo
Trình bày đánh giá trị, năng lực cốt lõi chiến lược và mô hình kinh doanh của mình để thích ứng và phát triển trong thời kỳ hậu Covid-19