Một số giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công / Phan Tú Anh - Phan, Tú Anh
Trình bày vấn đề chuyển đổi số đối với doanh nghiệp xem như là chìa khóa cốt lõi trong vận hành doanh nghiệp, không chỉ để ứng phó linh hoạt với biến động ngoại cảnh mà còn là lời giải cho bài toàn phát triển bền vững cho mọi doanh nghiệp trong kỷ nguyên số