Xây dựng chính quyền đô thị thông minh ở Việt Nam / Nguyễn Ngọc Toàn, Nguyễn Thị Lan Anh - Nguyễn, Ngọc Toàn
Trình bày những hoạch định chính sách Việt Nam cần có tầm nhìn và chiến lược để xây dựng đô thị thông minh trong tương lai