Đưa Đồng bằng sông Cửu Long phát triển bền vững, thích ứng biến đổi khí hậu / Quý Tâm - Quý, Tâm
Chính phủ và các địa phương trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thống nhất thành lập Hội đồng điều phối vùng sẽ đưa ĐBSCL phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu