Tập trung nguồn lực quản lý, kiểm soát chặt chẽ nước thải công nghiệp / Nguyên Khôi - Nguyên, Khôi
Trong thời gian qua do nhà đầu tư chưa thực sự quan tâm và do cơ chế, chính sách, chế tài xử phạt chưa đủ mạnh. Nguồn vốn đầu tư cho các hoạt động bảo vệ môi trường hạn chế. Vì vậy cần xây dựng qui trình cụ thể về bảo vệ môi trường bài bản và kết hợp công nghệ hiện đại