Đồng Nai: Tăng cường kiểm soát nước thải theo hướng bền vững / Nguyên Khôi - Nguyên, Khôi
Thời gian qua, Đồng Nai đã triển khai các giải pháp tăng cường kiểm tra, xử lý nguồn thải gây ô nhiểm môi trường. Đặc biệt, tỉnh đầu tư 1.840 tỷ đồng để xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo hướng bền vững