Phát triển hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp ở Israel và kinh nghiệm đối với Việt Nam / Nguyễn Hữu Hiếu - Nguyễn, Hữu Hiếu
Nghiên cứu kinh nghiệm của Israel một quốc gia điển hình về khởi nghiệp sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm để Việt Nam có tham khảo trong phát triển hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp