Tổng quan các giải pháp hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm của các nước trên thế giới / ….[ và những người khác] - Nguyễn, Thị Thu Hiền
Các nước trên thế giới đã có những biện pháp khác nhau về lệnh cấm, thuế/phí để giảm thiểu sản phẩm nhựa dùng 1 lần (SUP). Ở Việt Nam đưa ra các biện pháp tăng cường kiểm soát sản phẩm nhựa SUP