Tác động của việc làm trái nghề tới suất sinh lời từ giáo dục ở Việt Nam / Vũ Thị Bích Ngọc - Vũ, Thị Bích Ngọc
Nghiên cứu phản ảnh thực trạng làm việc trái nghề và tác động của việc làm trái nghề tới sản xuất sinh lời từ giáo dục của người lao động làm công ăn lương