Cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam khi áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế / Nguyễn Thị Mỹ Trinh, Bùi Trường An - Nguyễn, Thị Mỹ Trinh
Trình bày hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính Quốc tế để kiểm soát thông tin trên báo cáo tài chính quốc tế để kiểm soát thông tin trên báo cáo tài chính