Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ giảng viên đáp ứng yêu cầu phát triển Học viện Chính sách và phát triển giai đoạn 2020-2030 / Lê Hồng Quân, Nguyễn Tiến Thành, Trần Thị Tú Ngà - Lê, Hồng Quân
Nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng yêu cầu xã hội ngày càng cao đối với công tác giáo dục, đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển của học viện trong giai đoạn tới