Phát huy vai trò của Kiểm toán nội bộ ở các doanh nghiệp tại Việt Nam / Ngô Thị Thu - Ngô, Thị Thu
Trình bày nhiều giải pháp để kiểm toán nội bộ ngày càng phát huy vai trò hiệu quả ở các doanh nghiệp hơn nữa