Xử lý ô nhiễm môi trường và nguồn nước vùng thiên tai bão lũ / Nguyễn Hoàng Hà - Nguyễn, Hoàng Hà
Những năm gần đây, vấn đề vệ sinh môi trường, nguồn nước vùng thiên tai bão lũ đã được các địa phương, cơ quan quản lý quan tâm xử lý. Tuy nhiên, người dân vùng thiên tai, nhất là vùng nông thôn, miền núi vẫn bị ảnh hưởng mạnh bởi các điều kiện nơi sơ tán tạm thời, nước sạch, các loại chất thải, lây nhiễm bệnh tật