Giáo trình an toàn lao động :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp /Nguyễn Thế Đạt - Nguyễn, Thế Đạt
Giới thiệu những vấn đề chung về khoa học bảo hộ lao động, luật pháp, chế độ chính sách bảo hộ lao động, kỹ thuật vệ sinh lao động, kỹ thuật an toàn điện, an toàn hóa chất, an toàn trong cơ khí, kỹ thuật phòng cháy chữa cháy.