Bảo vệ môi trường gắn liền với bảo tồn đa dạng sinh học / Hương Trà - Hương, Trà
Việt Nam đang đối diện với nguy cơ suy thoái đa dạng sinh học và sự mất cân bằng sinh thái diễn ra mạnh mẽ. Trước tình hình này, Việt Nam cũng như thế giới cần xây dựng một chiến lược bảo tồn và phát triển bền vững đa dạng sinh học của Việt Nam trong thập kỷ tới