Các địa phương chú trọng công tác quản lý, ứng phó biến đổi khí hậu / Nguyễn Linh - Nguyễn, Linh
Biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, trước tình hình đó, các địa phương đã chú trọng công tác ứng phó với BĐKH. Tuy còn một số khó khăn trong thực hiện, song về cơ bản các địa phương đáp ứng được công tác phòng, chống thiên tai, giảm nhẹ tác động của biến đổi khí hậu