Mối quan hệ giữa hình ảnh điểm đến sự hài lòng và ý định quay trở lại của du khách nội địa đến Đồng Tháp / Huỳnh Quốc Tuấn - Huỳnh, Quốc Tuấn
Phân tích định lượng để đánh giá mối quan hệ giữa hình ảnh điểm đến, sự hài lòng và ý định quay trở lại của du khách nội địa đến Đồng Tháp