Quan điểm, định hướng, mục tiêu bảo tồn, phát huy di sản văn hóa vật thể ở Việt Nam / Triệu Thị Ngọc - Triệu, Thị Ngọc
Trình bày góp phần quan trọng để phát triển kinh tế trở thành những điểm du lịch hấp dẫn trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, góp phần thiết thực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội