Nghi lễ vòng đời của người Si La nhìn từ lý thuyết nghi lễ chuyển tiếp / Phan Mạnh Dương - Phan, Mạnh Dương
Trình bày về nghi lễ chuyển tiếp của người Si La để tiếp cận đặc trưng văn hóa của người Si La tỉnh Lai Châu qua các ứng xử và thực hành nghi lễ vòng đời người