Về phương thức tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập / Trần Thúy Vân - Trần, Thúy Vân
Trình bày phương thức tuyển dụng viên chức nhằm khắc phục những hạn chế bất cập, nâng cao chất lượng hiệu quả tuyển dụng viên chức đáp ứng nhu cầu phát triển sự nghiệp công