Bảo tồn và phát huy hát xoan Làng An Thái qua công tác truyền dạy của nghệ nhân / Lại Thế Anh - Lại, Thế Anh
Trình bày Hát xoan trở thành di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là niềm tự hào của cả Đảng bộ chính quyền nhân dân tỉnh Phú Thọ, là niềm tự hào từ đó triển khai nhiều giải pháp bảo tồn phát huy di sản quý báu này