Bảo tồn bền vững di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch có trách nhiệm ở Nghệ An / Đặng Văn Bài - Đặng, Văn Bài
Trình bày Bảo tồn bền vững di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch có trách nhiệm ở Nghệ An trở thành một nhân tố quan trọng cho phát triển bền vững