Những biến đổi trong diễn xướng ca Huế / Nguyễn Thị Việt Hà - Nguyễn, Thị Việt Hà
Trình bày chủ thể sáng tạo và thực hành nội dung phản ánh môi trường, thời gian diễn xướng âm nhạc trang phục trong ca Huế