Di sản áo dài của đàn ông Việt trong bối cảnh hiện nay và vấn đề bảo tồn phát huy giá trị áo dài Huế / Nguyên Đức Bình - Nguyễn, Đức Bình
Trình bày giá trị bảo tồn và phát huy mạnh mẽ hơn nữa, tỉnh Thừa Thiên Huế xây dựng nhằm ghi danh áo dài di sản văn hóa phi vật thể nhân loại