Khái lược về thể loại : Phim truyện điện ảnh / Vũ Ngọc Thanh - Vũ, Ngọc Thanh
Trình bày đánh giá nhận định về phim truyện điện ảnh trong thời gian qua, có sự nhầm lẫn hoặc không theo quy ước nhất định giữa các thể loại