Văn chương về đề tài tam nông : Bàn luận từ góc nhìn văn hóa / Bùi Việt Thắng - Bùi, Việt Thắng
Trình bày Về các giải thưởng văn học lớn đối với sáng tác đề tài về tam nông, phát triển nông thôn, tổ chức những thương hiệu lan tỏa mạnh mẽ