Tập đoàn Điện lực Việt Nam : Nỗ lực tối đa để đáp ứng yêu cầu giải tỏa công suất các nguồn năng lượng tái tạo / Phạm Tuân - Phạm, Tuân
Để đăp ứng giải tỏa công suất các nguồn điện năng lượng tái tạo. EVN đã đề xuất khẩn trương điều chỉnh, bổ sung qui hoạch các công trình lưới điện truyền tải có liên quan đến các khu vực năng lượng tái tạo, đảm bảo tính công khai minh bạch về thỏa thuận đấu nối và hợp đồng mua bán điện