Các mạch điện tử thực hành.Tập 1 /Việt Anh - Việt Anh
Giới thiệu 120 mạch điện tử phục vụ việc tìm hiểu và áp dụng vào đời sống thực tế, gồm các loại mạch điện tử của các thiết bị : thiết bị chiếu sáng tự động khi khẩn cấp, đèn chạy giả ngẫu nhiên, bộ định pha, TAP, bộ tạo hàm CMOS,...