PC Đắk Lắk:Tập trung các giải pháp nâng cao an toàn điện trong nhân dân / Huỳnh Văn Tường, Hải Triều - Huỳnh, Văn Tường
Trình bày giảm thiểu mọi sự cố đáng tiếc, đảm bảo lưới điện luôn vận hành, an toàn và ổn định