Truyền tải điện Hà Nội:Áp dụng công nghệ Camera giám sát hành lang vào vận hành đường dây / Hải Triều - Hải Triều
Trình bày năng suất lao động và tăng cường chất lượng giám sát hệ thống lưới điện, triển khai dự án lắp đặt thử nghiệm camera trên cột để giám sát hành lang cung đoạn 32-38 đường dây 220 kv Tây Hà Nội - Chèm