Tính toán thiết kế thiết bị điện tử công suất /Trần Văn Thịnh - Trần, Văn Thịnh
Trình bày cách hướng dẫn thiết kế 1 thiết bị điện tử công suất, ví dụ thiết kế và sơ đồ mạch, gồm : Thiết kế bộ nguồn chỉnh lưu, bộ nguồn băm áp 1 chiều, bộ điều áp xoay chiều.