Công tác đảm bảo vận hành : An toàn hệ thống truyền tải điện năm 2020 / Lý Phúc Lạc - Lý, Phúc Lạc
Trình bày phát huy tinh thần sáng tạo, nghiên cứu các giải pháp thiết thực, phù hợp với đặc tính của các loài chim, để làm tốt hơn nữa trong công tác phòng chống chim côn trùng trong thời gian tới