Kỹ thuật điện tử ứng dụng /Nguyễn Vũ Sơn - Nguyễn, Vũ Sơn
Giới thiệu những khái niệm cơ bản và khả năng ứng dụng trong y tế và công nghiệp của các mạch điện tử của từng thiết bị, bao gồm các vấn đề : kỹ thuật siêu âm, kỹ thuật X - quang, kỹ thuật điện tâm đồ.