Điện mặt trời mái nhà:Từng bước đi vào cuộc sống / Quang Bách - Quang Bách
Trình bày hệ thống điện mặt trời mái nhà đã được khuyến khích triển khai trên địa bàn Thừa Thiên Huế, đây là sự minh chứng rõ ràng nhất cho những lợi ích và hiệu quả mà điện mặt trời mang lại cho khách hàng sử dụng điện