4 trường hợp chính thức được miễn trừ giấy phép hoạt động điện lực / BCT - BCT
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 21/2020/TT-BCT quy định về trình tự, thủ tục cấp giấy phép hoạt động điện lực, có hiệu lực thi hành từ ngày 26/10/2020