Trang bị điện - điện tử máy công nghiệp dùng chung /Vũ Quang Hồi, Nguyễn Văn Chất, Nguyễn Thị Liên Anh - Vũ, Quang Hồi
Giới thiệu trang bị điện - điện tử cho các máy công nghiệp : Máy nâng, vận chuyển, lò điện, máy hàn điện, máy nén, bơm, quạt, máy sợi, dệt.